22/08/2018

Tổ chức trung thu tại khu dân phố có ít nhiều đặc điểm khác với doanh nghiệp tổ chức, nhằm giúp tổ dân phố tổ chức trung thu hiệu quả, nhiều ý nghĩa, hãy cùng Vietstar mang lại cho các bé điều tuyệt vời nhất trong mùa trung thu này.

22/08/2018

Sự kiện tổ chức trung thu cho công ty không thể thiếu những hoạt động vui chơi của bé. Hãy để các bé được hưởng thụ tuổi thơ đầy màu sắc với ý nghĩa vô cùng lớn trong mùa Trung thu này.

22/08/2018

Cứ đến rằm trung thu, Vietinbank lại tổ chức trung thu cho con em cán bộ TSC cũng như toàn bộ chi nhánh như một lòng bày tỏ sự quan trọng sâu sắc tới thế hệ trẻ ngày nay.

22/08/2018

Để tổ chức Trung Thu cho trẻ mầm non được dễ dàng và hấp dẫn, các thầy cô, các bậc cha mẹ có thể tham khảo ngay 7 ý tưởng độc đáo mà Vietstarmedia đã gợi ý, chắc chắn sẽ lời lời khuyên bổ ích giúp các các có được mùa Trung Thu trọn vẹn nhất.

21/08/2018

Xu hướng các công ty tổ chức sự kiện Trung Thu cho các bé được tổ chức vô cùng rầm rộ và không kém phần hoành tráng. Chính vì thế mà việc thuê công ty chuyên tổ chức sự kiện Trung Thu chuyên nghiệp trở nên phổ biến hơn, giúp các bé của bạn có được một Tết Trung Thu vui vẻ và hạnh phúc nhất.

21/08/2018

Việc lập kế hoạch sự kiện tổ chức Tết Trung thu từ lâu đã trở thành một hoạt động văn hóa thường niên truyền thống không thể thiếu đối với bất kì doanh nghiệp nào.

20/08/2018

Trung thu 2018 đã đến gần, dịch vụ tổ chức trung thu cho các cháu trọn gói năm nay càng đặc sắc thú vị hơn với nhiều hoạt động dựa trên các ý tưởng chú cuội – chị Hằng.

20/08/2018

Có thể nói để tổ chức sự kiện trung thu cho thiếu nhi đối với các doanh nghiệp mục đích nhằm tạo niềm vui cho con em cán bộ công nhân viên của công ty, nâng cao mối quan hệ giữa nhân viên và công ty.

20/08/2018

Rất nhanh thôi, một tháng nữa là tới rằm trung thu, đêm trăng phá cỗ, những cũng là thời gian nhiều đơn vị đang lo lắng làm thế nào để có được kịch bản tổ chức sự kiện trung thu ấn tượng cho doanh nghiệp.

20/08/2018

Mỗi năm các trường mẫu giáo tại Hà Nội đều phải lên kịch bản cách tổ chức sự kiện trung thu từ trước tháng 7 dương lịch với rất nhiều công việc khác nhau. Vậy các bậc cha mẹ và thầy cô đã chuẩn bị những gì cho con em mùa trung thu này chưa......