25/12/2018

Tổ chức team building cần nhất đó là sự đoàn kết chính, bởi đó chính là sức mạnh để đưa doanh nghiệp đạt được những thành tích tuyệt vời và cùng là để tập thể khi tham gia team building trọn vẹn và vui vẻ.

21/12/2018

Hãy lưu lại những khoảng khắc khó quên trong ngày họp lớp, chúng ta mỗi năm thường tổ chức những sự kiện gặp gỡ, nói chuyện và chia sẻ cùng nhau.

19/12/2018

Là một công ty tổ chức sự kiện họp lớp chuyên nghiệp, uy tín, hơn 10 năm qua Vietstar Media đã và đang đứng đầu trong lĩnh vực truyền thông sự kiện.

18/12/2018

Từ lâu Giáng sinh được coi là một sự kiện quan trọng ở văn hóa của nhiều quốc gia. Cùng với đó, ngày lễ giáng sinh còn được đón nhận trong đời sống văn hóa tinh thần ở các doanh nghiệp tại Việt Nam.

17/12/2018

Việc lựa chọn quà tặng lễ kỉ niệm thành lập công ty là một phần không thể thiếu, không những đây là cách thể hiện thành ý mà còn để truyền đạt thông điệp riêng của doanh nghiệp để duy trì và phát triển, tăng cường thêm mối quan hệ.

10/12/2018

Việc tổ chức Sampling là một hoạt động giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và được áp dụng rộng rãi trong giới kinh doanh mà bạn nên biết, bợi lợi ích của nó là không ngờ.

09/12/2018

Tất cả các doanh nghiệp, tiệc tất niên có ý nghĩa rất lớn và quan trọng, bởi đó là dịp để các phòng ban và cả công ty tổng kết lại những gì đã đạt được và cũng là dịp để tri ân các khách hàng thân thiết, đối tác lâu năm.

07/12/2018

Bữa tiệc Gala Dinner hay còn gọi là bữa tiệc tối cuối năm mà các doanh nghiệp thường tổ chức hàng năm nhằm để cả công ty sẽ được đoàn tụ và quây quần...

05/12/2018

Cuối năm các công ty, doanh nghiệp thường sẽ tổ chức tiệc tất nhiên để tạo cơ hội cho các thành viên trong công ty có thể tăng thêm sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm đã đi qua với nhiều nỗ lực, cống hiến, thăng trầm và thành công. 

14/11/2018

Các doanh nghiệp sẽ đều tất bật chuẩn bị tổ chức tất niên công ty nhằm thực hiện đại tiệc tổng kết hoạt động kinh doanh, nhân viên gặp mặt giao lưu, liên hoan sau một thời gian làm việc căng thẳng một năm.