14/01/2019

Ở mỗi chiến lược kinh doanh của công ty hàng tiêu dùng thì tổ chức sự kiện là một phương thức thiết yếu vô cùng hiệu quả vì nó giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm mới, các thông điệp quan trọng, tăng sự gắn bó của nhân viên với doanh nghiệp.

11/01/2019

Ngành tổ chức sự kiện ngày càng trở nên phát triển nhờ áp dụng những công nghệ mới giúp đẩy nhanh được tiến độ dự án. Những chia sẻ mà Vietstar Media cập nhật sau đây giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được một số xu hướng thay đổi sắp tới nhé

08/01/2019

Cuối năm, tổ chức tiệc tất niên là một hoạt động thường niên được tổ chức nhằm giúp các thành viên trong công ty gặp gỡ, ăn uống, điểm lại những thành tích đã đạt được trong một năm qua.

07/01/2019

Bạn nên hợp tác với một công ty tổ chức event chuyên nghiệp. Bởi họ sẽ đem đến cho bạn những điểm nhấn quan trọng trong suốt quá trình hoạt động marketing.

06/01/2019

Để có thể tổ chức sự kiện thành công đã là điều không hề đơn giản. Hơn thế nữa lại tổ chức lễ khai xuân hoành tráng càng không phải là điều dễ dàng.

04/01/2019

Tiệc khai xuân hay cuộc gặp mặt đầu năm thành công sẽ mang lại không khí tưng bừng, rộn rã, ấm ấp và mang đầy màu sắc xuân.

03/01/2019

Ngày Tết chính là ngày để cho chúng ta trở về đoàn tụ với gia đình bên mâm cơm ấm cúng chiều 30, ngày mùng 1. Không những thế, còn là ngày có ý nghĩa thiêng liêng thờ cúng ông bà tổ tiên trước thời khắc giao thừa chuẩn bị sang năm mới.

 

03/01/2019

Chương trình Chào Xuân thường được các lãnh đạo tổ chức cho doanh nghiệp nhằm kết nối mọi người gắn bó với nhau để giúp bạn có được một buổi chào Xuân mới ấm cúng, độc đáo và vô cùng ý nghĩa cho đơn vị doanh nghiệp của mình

01/01/2019

Trong dịp Tết Nguyên Đán, ngoài các hoạt động vui chơi, giải trí cho trẻ em liên quan đến các trò chơi dân gian truyền thống thì múa lân, sư, rồng được xem là yếu tố không thể thiếu để tạo nên không khí rộn ràng, nhộn nhịp. 

27/12/2018

Một nhà tổ chức sự kiện cần phải tích lũy kinh nghiệm cho bản thân qua những ngày tháng bươn trải với nghề. Không chỉ vậy, nhà tổ chức cũng cần phải cần chú ý thêm một số điều sau đây: