20/02/2019

Không chỉ là một người chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho một công tác sự kiện mà quảng phải phụ trách và chịu trách nhiệu cho tất các công việc tổ chức, các công việc liên quan đến các cuộc họp, hội nghị hoặc thông tin sự kiện và chi tiết hậu cần.

19/02/2019

Tại Vietstar Media – chúng tôi mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong hệ thống anh sáng sự kiện, ánh sáng biểu diễn hàng đầu tại Việt Nam.

15/02/2019

Nếu yêu một anh chàng làm nghề sự kiện, anh ấy sẽ bay nhảy cả ngày. Nhưng cũng có khi anh ấy chôn thân ở văn phòng để tìm cách ra được idea, proposal,…

14/02/2019

Để tổ chức sự kiện hội nghị tri ân thành công cho khách hàng thì chuẩn bị một đội ngũ nhân sự đầy đủ là điều không thể thiếu

11/02/2019

Và lễ tổ chức chương trình đầu xuân năm mới đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng ở nhiều doanh nghiệp, mang lại một năm đầy tài lộc, may mắn và thịnh vượng.

28/01/2019

Công ty tổ chức sự kiện Vietstar Media chuyên tổ chức các hội nghị quốc tế, hội nghị y tế sẽ giúp bạn tìm được một số địa điểm lý tưởng nhé!

23/01/2019

Người làm sự kiện, kể cả là những sự kiện lớn nhỏ khác nhau đều phải trải qua với rất nhiều công đoạn khác nhau, nhiều đêm thức trắng. Khi tới ngày sự kiện diễn ra, chân tay rã rời, đầu óc căng thẳng tưởng chừng như muốn nổ tung.

18/01/2019

Để chiếm được những cảm tình của người tham dự thì không phải đơn vị tổ chức sự kiện nào cũng có thể làm được. Bởi tổ chức sự kiện là một nghề vô cùng vất vả để có thể mang lại sự thành công về mọi mặt

16/01/2019

Tổ chức một lễ ra mắt sản phẩm mới là một chương trình được tổ chức quy mô lớn và hoành tráng. Khi đến với Vietstar Media, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về sự thành công của chương trình cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, cụ thể và tỉ mỉ.

15/01/2019

Loại hình biểu diễn nghệ thuật múa 3D lại tiếp tục chấm phá và khẳng định được sức hút của mình. Và hiện nay, không ít các tổ chức sự kiện hay event hiện đại áp dụng nó vào các chương trình khác nhau như: tiệc tất niên, sinh nhật của công ty, lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ khai trương,…